ซื้อบ้านให้แน่ใจว่า คุณปฏิบัติตามหลักการ "3 เลือก 3 ไม่เลือก"

เมื่อต้องการ ที่จะซื้อบ้านในเมืองใหญ่ไม่ได้จริง ๆ สิ่ง ที่ง่าย สำหรับคนทั่วไปส่วนใหญ่แล้วการประมาณค่าใช้จ่ายทั้งชีวิตของพวกเขาสามารถซื้อบ้านได้ ดังนั้น ทุกคนระมัดระวังเป็นพิเศษในการซื้อบ้าน และหลีกเลี่ยงการเลือกผิดโดยไม่ตั้งใจ ซึ่งจะเป็นสิ่ง ที่เสียใจตลอดชีวิต ประกาศขายบ้านเมื่อซื้อบ้านมีสามัญสำนึกมากมาย ที่เชื่อว่า ทุกคนรู้ อย่าง เช่น

เลือกเสื้อผ้าให้ดี ที่สุดเท่า ที่จะเป็นไปได้แม้ว่า จะมีราคาแพงกว่า แต่ชุด ที่อยู่ตรงกลางมีความสัมพันธ์กับลิฟท์ และไม่ดีพอ

มีความสามารถในการซื้อสามห้องโดยไม่ต้องซื้อสองห้อง และในช่วงปี ที่ผ่านมาของเด็กสองคนนี้ บ้านสองห้องนอนไม่เพียงพออย่างสมบูรณ์ และสามเป็นเพียงแค่ต้องการ

เมื่อซื้อบ้านไม่ได้เลือกชั้นสวรรค์ และสรวงสวรรค์ไม่เลือกชั้นเอวไม่เลือกชั้นอุปกรณ์ไม่เลือกชั้นบนของร้าน

"การซื้อบ้านใน 10 ปีข้างหน้าสามารถปฏิบัติตามหลักการ" "3 เลือก หรือไม่เลือกได้" "" ไม่เพียง แต่สามารถซื้อบ้าน ที่ดี ที่มีความสะดวกสบาย แต่ยังมีแนวโน้ม ที่จะแข็งค่าขึ้น ในอนาคตต้องการ ที่จะเปลี่ยนบ้าน หรือขาย

ซื้อบ้าน 3 หลักการเลือก


1. เลือกบ้าน ที่อยู่ใกล้ทรัพยากรหายาก

แหล่งข้อมูล ที่หายากหมายถึง โรงเรียนโรงพยาบาลรถไฟใต้ดินสถานีอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้ เข้ากันได้อย่างมีนัยสําคัญ และสะดวกสบายในชีวิตประจําวันของเรา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงเรียน ที่มีคุณภาพดีบ้านโดยรอบเป็นโรงเรียนเขต และมีราคาไม่มีตลาด มีโรงเรียนดี ๆ อยู่รอบ ๆ บ้าน ที่คุ้มค่า และลดลงอย่างแน่นอน

มันสะดวกในการวิ่งออกกําลังกาย และเดินเล่นทุกวันหากมีสวนสาธารณะใกล้เคียง มันสะดวกสบายมาก ที่จะออกไปข้างนอก และในวัน ที่ฝนตกไม่ต้องกังวลมากเกินไป

2 เลือกหลายชั้น หรือบางทีอาจจะเป็นบ้าน ที่มีขนาดเล็กกว่า

หลายชั้น หรือบ้าน ที่มีขนาดเล็กมีความหนาแน่นต่ำค่อนข้างเงียบ และค่อนข้างเงียบสงบโดยไม่มีสถานการณ์ ที่คึกคัก

อาคารใหม่ในปัจจุบันโดยพื้นฐานแล้วมีการโยกเยกมากกว่า 30 ชั้นของบ้าน ที่อยู่อาศัยระดับสูง และประชากร ที่มีข้อต่อมากเกินไป ก่อนหน้านี้ ได้ยินผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า บ้านชั้นสูงในอนาคตจะกลายเป็นสลัมแบบใหม่

เพราะว่า ชั้นสูง, ความหนาแน่นสูง, การบำรุงรักษา, การเดินทาง, และในอนาคต, และการรื้อถอนจะกลายเป็นรอยขีดข่วน

โดยพื้นฐานแล้วยังมีหลายระดับ และบ้านระดับสูงอาศัยอยู่ค่อนข้างสะดวกสบาย ไม่มีการกดทับชั้นสูง และไม่มีเสียงดัง

3. เลือกร้านค้าคุณภาพ

วงการธุรกิจ ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งหมายความว่า ในภายหลังชีวิตจะมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น แม้ว่า มันจะไม่ได้เป็น ที่เจริญรุ่งเรืองในชั่วขณะ แต่ก็ยังมีศักยภาพ ที่จะเป็นพื้น ที่ ที่มีคุณภาพของเมือง

ซื้อบ้าน 3 ไม่เลือกหลักการ
บ้าน ที่ไม่มีเสียงดังรอบ ๆ

เมื่อซื้อบ้านขอแนะนําอย่างยิ่งอย่าเลือกบ้าน ที่มีเสียงดังรอบตัว เช่น สะพานยกระดับความเร็วสูงเหล็กสูงสถานีรถไฟสนามบินสถานีรถไฟสถานีรถไฟสถานีรถไฟสถานีรถไฟสถานีรถไฟสถานีรถไฟสถานีขนส่งสินค้าขยะ และอื่น ๆ สิ่งหนึ่ง ที่พวกเขามีเหมือนกันคือ เสียงดัง และเสียงดังมาก

บางครั้งมันไม่ใช่แค่เสียงดัง แต่ยังมาพร้อมกับการสั่นสะเทือน ซึ่งไม่ง่ายเลย ที่จะนอนหลับอย่างมั่นคง

ถ้าอยู่ใกล้กับสถานีขยะตลาดผักก็จะมีกลิ่นเหม็นลอยไปทั่วบ้าน นอกจากนี้ ตลาดผักทั้งหมดเริ่มเปิดโดยไม่มีแสงสว่า ง และมีผลกระทบอย่างรุนแรงต่อคุณภาพการนอนหลับ

2 ไม่เลือกบ้าน ที่มีบริการทรัพย์สินแย่

ทุกวันนี้ คนซื้อบ้าน และมุ่งเน้นไป ที่คุณภาพของบริการของทรัพย์สินมากขึ้น ยังไงซะทุกเดือนก็ต้องจ่ายค่าทรัพย์สิน

"หากสัมผัสกับคุณภาพของบริการ ที่ไม่ดีได้รับการเรียกเก็บเงินไม่ทำธุระ หรือแม้กระทั่งในทางกลับกัน ที่เรียกร้องให้เจ้าของบ้าน ที่มีค่าใช้จ่ายมาก ที่สุดเท่ากับการมี" "คุณสมบัติ" "ใหญ่" "จำนวนมาก"

มีเพื่อนคนหนึ่งเคยบ่นฉันเกี่ยวกับสถาน ที่ของพวกเขาเป็นสถาน ที่ ที่ไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งทำไม่ได้รับเงินเป็น ที่หนึ่ง สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกฮาร์ดแวร์ ที่ไม่ได้รับการดูแล ซึ่งมีปัญหา เช่น เดียวกับการลาก และล่าสุดเจ้าของรวมทั้งหมดจะต้องเปลี่ยนทรัพย์สิน

บริการ ที่ดีไม่เพียง แต่จะให้บริการ ที่มีคุณภาพดีของบริการ ที่เป็นมิตรกับบล็อคจะได้รับการดูแลรักษาด้วยหัวใจของการเข้าพักแม้จะอยู่ในช่วงสิบปียังคงอยู่ในสภาพใหม่ ไม่ใช่แค่อยู่สบาย ๆ แต่หลังจากนั้น อยากจะขายบ้าน แต่ยังมีการแข่งขันมากขึ้นด้วย

3 ไม่เลือกบ้าน ที่อยู่นอกเมือง

ทำงานอ่านหนังสือในเมืองโดยธรรมชาติก็คือ การซื้อบ้านในเมือง ปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการทํางาน และโรงเรียนถ้าคุณเสียเวลาในการเดินทางเป็นเวลาหลายชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังห่างไกลจากบ้านในเมืองการจับคู่ต่าง ๆ จะไม่ดีไม่มีย่านธุรกิจไม่มีรถไฟใต้ดินไม่มีโรงพยาบาล และชีวิต ที่ไม่สะดวกสบาย

นอกจากนี้ บ้านในเขตชานเมือง ที่มีข้อบกพร่องมากขึ้นแม้ว่า ราคาบ้านจะถูกกว่า แต่การเพิ่มขึ้นของพื้น ที่ขนาดเล็ก ที่ต้องการ ที่จะขาย และไม่ง่าย ที่จะขาย

สรุป
มันเป็นการอ้างอิง ที่ดี ที่สุดเกี่ยวกับคำแนะนำ 3 เลือก 3 ที่ไม่เลือก และความน่าจะเป็น ที่จะไม่ซื้อบ้าน ที่ไม่ดี